Về chúng tôi

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Hoa Hướng Dương

Trẻ RL phát triển nói chung và cá nhân trẻ đặc biệt nói riêng gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, bao gồm tất cả những khó khăn về các lĩnh vực: Phối hợp vận động, nhận thức, ngôn ngữ ,giao tiếp, tình cảm và các kỹ năng xã hội. Thấu hiểu những khó khăn của trẻ từ cách tiếp cận chuyên môn, đồng cảm với phụ huynh với nguyện vọng thấy con phát triển được như các bạn đồng trang lứa.

Trung tâm giáo dục đặc biệt Hoa Hướng Dương được thành lập với mục đích: Tổ chức các hoạt động can thiệp, giáo dục đúng chuyên môn, bài bản , phối hợp với phụ huynh tham gia vào quá trình giáo dục, giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản để sớm tới trường hòa nhập và tự lập trong cuộc sống.

Xem thêm
shape2
shape1
shape4

Giới thiệu về Giám đốc trung tâm

DƯƠNG THỊ SIM (19/11/1994)

– Tốt nghiệp Đại học, khoa Giáo dục, chuyên ngành Tâm lí học giáo dục tại Học viện quản lí giáo dục – Cử nhân Tâm lí học giáo dục (Năm 2012 -2017).
– Hoàn thành khóa đào tạo về: “CHẨN ĐOÁN , ĐÁNH GIÁ TRẺ RỐI LOẠN PHÁT TRIỂN” tại Viện phát triển công nghệ giáo dục đặc biệt (Năm 2020).
– Tốt nghiệp Cao học,khoa Giáo dục đặc biệt tại Đại học sư phạm Hà Nội – Thạc sĩ Giáo dục đặc biệt (Năm 2018 – 2020).
– Với tâm thế luôn nỗ lực học tập, cô liên tục tham gia các chương trình đào tạo về giáo dục đặc biệt từ các chuyên gia trong nước và quốc tế , liên tục tự giác nghiên cứu các phương pháp can thiệp giáo dục để không ngừng phát triển về trình độ chuyên môn, tiếp cận nhiều phương pháp mới, hỗ trợ hòa nhập tốt nhất và sớm nhất trong khả năng của trẻ.
– Với kinh nghiệm làm việc hơn 9 năm trong ngành kết hợp cả về lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, cô phát triển Trung tâm giáo dục đặc biệt Hoa Hướng Dương thành hệ thống giáo dục đặc biệt chất lượng cao với 3 cơ sở tại khu vực Bắc Ninh.

CS1: Khu phố Long Vỹ – P.Đình Bảng – TX. Từ Sơn – Bắc Ninh
CS2: Khu phố Thịnh Lang – P. Đình Bảng – TX.Từ Sơn – Bắc Ninh
CS3: Số 88 Lê Hồng Phong – P. Kinh Bắc – TP. Bắc Ninh