Về chúng tôi

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Hoa Hướng Dương

Trẻ RL phát triển nói chung và cá nhân trẻ đặc biệt nói riêng gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, bao gồm tất cả những khó khăn về các lĩnh vực: Phối hợp vận động, nhận thức, ngôn ngữ ,giao tiếp, tình cảm và các kỹ năng xã hội. Thấu hiểu những khó khăn của trẻ từ cách tiếp cận chuyên môn, đồng cảm với phụ huynh với nguyện vọng thấy con phát triển được như các bạn đồng trang lứa.

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Hoa Hướng Dương được thành lập với mục đích: Tổ chức các hoạt động can thiệp, giáo dục đúng chuyên môn, bài bản , phối hợp với phụ huynh tham gia vào quá trình giáo dục, giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản để sớm tới trường hòa nhập và tự lập trong cuộc sống.

Cơ sở vật chất
shape2
shape1
shape4

Cơ sở vật chất

Hoa Hướng Dương có các phòng chức năng chuyên nghiệp, bài bản bao gồm:
– Văn phòng (Quản lý sắp xếp, điều hành, kiểm soát, giám sát hoạt động chung, họp nội bộ…)
– Phòng Đánh giá (Tiếp nhận HS, đánh giá đầu vào, đánh giá chất lượng, đánh giá tốt nghiệp đầu ra).
– Phòng Đào tạo (Liên tục bồi dưỡng, đào tạo và kiểm tra chuyên môn của GV, nâng cao năng lực chuyên môn cho GV. Chia sẻ kiến thức, kĩ năng cơ bản giúp phụ huynh phối hợp hiệu quả trong quá trình giáo dục con tại nhà).
– Phòng Cá nhân (Hình thức can thiệp 1-1 trên cơ sở kế hoạch giáo dục cá nhân phù hợp với đặc điểm riêng biệt của trẻ).
– Phòng nhóm (Phòng Can Thiệp Sớm, phòng Phục hồi chức năng, phòng Tiền học đường. Hoạt động trên chương trình nhóm chung phù hợp với đặc điểm chung của trẻ, lứa tuổi, đặc điểm tâm – sinh lý…)
– Phòng Vận động (Hình thức hỗ trợ 1 -1 dựa trên hệ thống các bài tập vận động, các bài tập điều hòa cảm giác cho trẻ phù hợp, hiệu quả).
– Phòng bếp (Chăm sóc dinh dưỡng hợp lý cho trẻ) và khu vực khác…
– Khuôn viên trung tâm an toàn, rộng rãi, khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên, các phòng đầy đủ điều hòa, quạt, đồ dùng … phương tiện, thiết bị hỗ trợ đảm bảo các hoạt động hiệu quả trong điều kiện tốt.

Đặc Trưng

Hệ thống trung tâm